ท้อง 9 เดือน

มีบ้านไหน พอ9 เดือน แล้วลูกดิ้นเบาลงบ้างคะ จะเป็นเหมือนการเหยียดแขน เหยียดขา โก่งตัว สะส่วนใหญ่ มีดิ้นบ้าง แต่เบากว่าตอน 7-8 เดือน แต่โดยรวมต่อวันก็เกิน 10 ครั้งนะคะ

36 ตอบกลับ

น้องไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นแล้วค่ะ ทำได้แค่ขยับแขนขายืดเส้นสายนิดๆหน่อยๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แอบกังวลนิดๆ 😂

ไม่มีพื้นที่ให้น้องดิ้นแล้วค่ะ 9เดือนแล้ว น้องตัวใหญ่ จะแค่ขยับตัวไปมาค่ะแม่

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เอาขวด ติดเต้ามาก🤣🤣

เป็นคะน้องดิ้นน้อยลงส่วนมาจะสะอึกและโก่งตัวบางทีโก่งตัวจนระบมที่ท้องไปหมด

2y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย โก่งตัวที เจ็บท้องเลย สะอึกบ่อยเหมือนกัน

กลางวันดิ้นเบาค่ะแต่กลางคืนน้องดิ้นแรงมากเหมือนเต้นยุในท้องเรย

2y ago

ตอน 6-7 เดือน ยังพอดิ้นแรงอยู่ พอเข้า 8-9 เบาลง

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ดิ้นลำบากท้องมันแคบ เลยทำแค่ยืดตัวบิดขี้เกียจ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่9ดิ้นเบาลงค่ะ เพราะน้องตัวกำลังโตไวในช่วงนี้

2y ago

บางทีแอบกังวลนิดๆ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออกเลย

2y ago

บ้านนี้แม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้วค่ะ ลุ้นก็ลุ้น🤣

เป็นค่ะ พื้นที่เค้าน้อย ยืดตัวทีแม่มีจุกเหมือนกันนะคะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ จุก เกร็ง ไปหมด

บ้านนี้8-9เดือนแล้วดิ้นน้องมากเลยค่ะแถวยังดิ้นเบาอีก🥺

2y ago

แต่โก่งตัวทีแม่เจ็บท้องไปหมดเลย😂

เป้นเรื่อง ปกติ ค่ะที่ดิ่นน้อยลง เพราะ เขาตัวใหย่ค่ะ

2y ago

ของแม่ น้องน้ำหนักน้อย แอบกังวลนิดๆ