ท้อง 9 เดือน

มีบ้านไหน พอ9 เดือน แล้วลูกดิ้นเบาลงบ้างคะ จะเป็นเหมือนการเหยียดแขน เหยียดขา โก่งตัว สะส่วนใหญ่ มีดิ้นบ้าง แต่เบากว่าตอน 7-8 เดือน แต่โดยรวมต่อวันก็เกิน 10 ครั้งนะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w5d ดิ้นเก่งอยู่เลยยค่าาา ดิ้นแรงด้วย แม่จะนอน ก็ดิ้นซะนอนไม่ได้เลยยยยลูกกกก👶🏻👶🏻👶🏻😍😍

2y ago

ตอนช่วง 34-35 วีค กลางวันไม่ค่อยดิ้น ตี3 ตี4 ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลย 😂