ท้อง 9 เดือน

มีบ้านไหน พอ9 เดือน แล้วลูกดิ้นเบาลงบ้างคะ จะเป็นเหมือนการเหยียดแขน เหยียดขา โก่งตัว สะส่วนใหญ่ มีดิ้นบ้าง แต่เบากว่าตอน 7-8 เดือน แต่โดยรวมต่อวันก็เกิน 10 ครั้งนะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยคะ พอดิ้นน้อยก็มีมูกเลือดออกปวดท้องถี่ได้นอนโรงพยาบาลคลอดแล้วคะตอนนี้น้อง1วันเเล้ว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ