5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

เคยตรวจรอบแรก จางแบบนี้เลยค่ะเลยไปตรวจเลือดดูฮอร์โมนขึ้นมานิดนึงหมอก็ไม่ฟันธงว่าท้อง สุดท้ายเมนส์ก็มา ถามเพื่อนที่เป็นหมอบอกน่าจะเพราะตัวอ่อนไม่สมบูรณ์เลยหลุดไป เว้น 1 เดือนปล่อยใหม่คราวนี้เมนส์ขาด 1 วันก็เจอ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ยังไงคุณแม่ลองเว้นสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ ขอให้เป็นข่าวดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

5สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ปกติต้องเจอถุงตั้งครรภ์ เคยแท้ง2ครั้งกังวลมาก หมอนัดอีกที2สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์วัดได้5วีค พออีก2วีคต่อมาถึงเจอตัวน้อง หมอบอกช้าไป2สัปดาห์ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ปกติ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่♥️

จางเหมือนกันคะ ตอนจะเข้า2เดือน ไปหาหมอตรวจก้อไม่ขึ้นคะ หมอบอกไม่ได้ท้อง ผ่านไป1อาทิตตรวจใหม่ เพราะรู้สึกตึงที่หน้าอกมานาน สรุปท้องคะ ขึ้น2ขีด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ♥️

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ? ตอนนี้ผ่านมา1เดือน2วันแล้วท้องออกว่าเดิมแต่ยังไม่ตรวจซ้ำค่ะ ไม่แน่ใจค่ะ ไครรู้ช่วยบอกทีค่ะ🥰🥰

3y ago

ถ้าเมนส์ขาดแล้วตรวจซ้ำตอน 6W ดูนะคะ ขอให้น้องมาไวๆแข็งๆแรงๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ เราเคยแท้งมาสองรอบ รอบนี้ตรวจขึ้นแต่จางมาก ฝากครรภ์ตอน4วีค วันนี้ เข้าวีค 5 ก็ยังจาง กังวลใจมากค่ะ 😭

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลังประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ หลังแท้งท้องแรกไป2เดือนค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก กลัวน้องจะเป็นเหมือนท้องแรก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแท้งไปช่วงกุมภา เพิ่งมา 2 ขีดเดือนนี้ ปัจจุบันตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนแล้วค่ะ ทำใจให้สบาย พยายามอย่าเครียดทุกอย่างมีเวลาของมัน เราคิดแบบนี้ ตอนนี้สบายใจขึ้นมากๆๆเลยค่ะ♥️✌

บ้านนี้ 4wจางกว่านี้อีกค่ะ ตรวจ2รอบ ก้จางเลยไปรพ. หมอตรวจฉี่เหมือนกันค่ะ ท้อง4w ตอนนี้ 30+3แล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

เค้าตรวจตอน5w แดงเข้มชัดมากค่ะแม่ เพราะรอให้ประจำเดือนขาด2สัปดาห์ค่อยตรวจ

3y ago

😊🥰

ตรวจก่อนเมนมา 1 สัปดาเพราะมีอาการคัดหน้าอก ตอนนี้ 12 สัปดาแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะค้าคุณแม่🥰

ตรวจหลัง ปจด ขาด1วัน จางแบบนี้เลยค่ะ หลังจากนั้นจะค่อยๆเข้มขึ้น

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰