5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ? ตอนนี้ผ่านมา1เดือน2วันแล้วท้องออกว่าเดิมแต่ยังไม่ตรวจซ้ำค่ะ ไม่แน่ใจค่ะ ไครรู้ช่วยบอกทีค่ะ🥰🥰

3y ago

ถ้าเมนส์ขาดแล้วตรวจซ้ำตอน 6W ดูนะคะ ขอให้น้องมาไวๆแข็งๆแรงๆนะคะ