5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

จางเหมือนกันคะ ตอนจะเข้า2เดือน ไปหาหมอตรวจก้อไม่ขึ้นคะ หมอบอกไม่ได้ท้อง ผ่านไป1อาทิตตรวจใหม่ เพราะรู้สึกตึงที่หน้าอกมานาน สรุปท้องคะ ขึ้น2ขีด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ♥️