5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

ครบรอบประเดือนมาแต่ไม่มาลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน3 สัปดาห์ ตรวจก่อนวันกำหนด ปจด มาด้วยค่ะ

3y ago

เป๊ะมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ลองตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้าดูค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจเจอตอน4วีค

3y ago

ขอบคุณนะค้า♥️

4 w เข้มกว่านี้นิดหน่อยค่ะ แต่ละคนระดับฮอร์โมนต่างกัน

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊

จางแบบนี้เหมือนกันค่ะ..ตอนตรวจประจำเดือนขาดแค่9วัน

3y ago

😊😊

จางๆจ้า ตอนนี้6เดือนแล้วงับ #ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

เช่นกันนะค้าาา🤰☺️

ลองใช้ที่ตรวจแบบนี้ดูคะ ตรวจครั้งแรกชัดมากกกก

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ครั้งแรกจางเหมือนกัน​คะ​ ตอนนั้นหมอบอก5wks

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊🥰

ของเราตรวจก่อน ปจด. มา 1 วัน จางเหมือนกันคะ

3y ago

ขอให้คุณแม่สมหวังนะค้า🥰

ตรวจเจอตอน5วีคเหมือนกันค่ะแต่เข้มกว่าค่ะ

3y ago

ชัดเจนมากเลยค่ะ🥰