5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ หลังแท้งท้องแรกไป2เดือนค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก กลัวน้องจะเป็นเหมือนท้องแรก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแท้งไปช่วงกุมภา เพิ่งมา 2 ขีดเดือนนี้ ปัจจุบันตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนแล้วค่ะ ทำใจให้สบาย พยายามอย่าเครียดทุกอย่างมีเวลาของมัน เราคิดแบบนี้ ตอนนี้สบายใจขึ้นมากๆๆเลยค่ะ♥️✌