5w แม่บ้านไหนตรวจเจอแค่ 2 ขีดจางไหมคะ??

55 ตอบกลับ

5สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ปกติต้องเจอถุงตั้งครรภ์ เคยแท้ง2ครั้งกังวลมาก หมอนัดอีกที2สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์วัดได้5วีค พออีก2วีคต่อมาถึงเจอตัวน้อง หมอบอกช้าไป2สัปดาห์ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ปกติ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่♥️