ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ ของเราก็ไม่แตกต่างรอผลสรุปอีกทีค่ะ เสี่ยงสูง(ควรเอาเด็กออก)แต่เรายังดันทุรังอยู่ค่ะ🥺

เสียใจด้วยนะคะ ดีมากแล้วค่ะที่ตรวจเจอแต่แรก ถ้ามีบุญต่อกันเค้าจะกลับมาหาอีกในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

1y ago

ใช่คะ คลอดมาไม่ปกติ ยิ่งแต่ทำใจไม่ได้แน่ๆ

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ ทางนี้หมอบอกปกติไม่มีอะไรผิด แต่ยังไม่ได้ยินหมอพูดเรื่องไต เสียใจด้วยนะคะคุณแม่🥹

1y ago

ขอบคุณมากๆคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เจ็บปวดมากเลยกับการสูญเสีย สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องเค้าก็จะกลับมาเกิดใหม่ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

มีเลือดออกตอนกลางคืนไปตรวจคลีกนิกและโรงบาลหมอบอก"หัวใจน้องไม่เต้น"เหมือนกันหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ 17w2d🥹

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่นี้ก็เพิ่งเสียน้องไปวันที่25นี้เอง กอดๆๆ ทุกวันนี้ยังคิดถึงน้องอยู่เลย

หัวอกเดียวกันกับแม่ ยุติการตั้งครรภ์เข้าใจแม่นะคะ กอดค่ะ❤️❤️❤️

1y ago

ขอบคุณคะแม่ 🙏✌️

เจ็บมากเรยค่ะ เคยอมใต้ลิ้นยุ เเต่ตอนนี้น11วิกเอง น้องหัวใจหยุดเต้น

เสียใจด้วยนะคะ น้องอยู่จนจะ6เดือนแล้วเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะสู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

กอดนะคะแม่เข้าใจความรู้สึกแม่เลยหัวอกเดียวกันค่ะ