ตรวจนิฟตี้ผิดปกติ

ตรวจนิฟตี้ โครโมโซมคู่ที่ 13 ผิดปกติ เจาะน้ำคร่ำจะมีโอกาสปกติมั้ย😭

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยุติคะ 23w เจาะน้ำคร่ำ ผลคู่ที่13ผิดปกติ

1y ago

สู้ๆคร้า✌️ ทางนี้เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติทุกคู่ค่ะ

มีค่ะ ยังไงรอผลเจาะน้ำคล่ำก่อนนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ🥹

มีโอกาศอยู่

1y ago

นิฟออกค่าตรวจเจาะน้ำคล่ำให้ อย่างเดียว กรณี เพราะนี้ไม่เข้าเงือนไขสัญญา ถ้าตรวจแล้วปกติ คลอดมาผิดปกติ ถึงจะมีค่าประกันนะ Tete