อีกหนึ่งวิธี ปกป้องลูกน้อย เวลาไปที่รพ. หรือ คนเยอะๆ ค่ะ

หม่ามี้ เห็นว่าแม่ๆ หลายท่าน มีความกลัวโควิด ไม่อยากพาลูกไปรพ. ฉีดวัคซีน หรือ พบคุณหมอ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่า โควิดจะไปจากเราเมื่อไหร่ แต่การได้รับวัคซีนตามกำหนดของลูกนั้น ก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ หนึ่งในสิ่งที่หม่ามี้ได้ซื้อไว้เตรียมคลอด คือ ผ้าคลุมให้นม ของ Baby & Co. ซึ่งผ้านี้มีความพิเศษ คือ เป็นผ้าสะท้อนน้ำ สามารถป้องกันละอองฝอยจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้ ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย OEKO-TEX เป็นบริษัทเดียวกับ หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำชื่อดัง Medtex Thailand ราคาก็ไม่แรงเลย ประมาณ สี่ร้อยกว่าบาท ผ้าคลุมให้นมนี้ ไม่ใช่เฉพาะคลุมให้นมเท่านั้น แต่สามารถใช้คลุม เวลาอุ้มลูกเดินในรพ. หรือ นั่งรอคุณหมอได้ หม่ามี้ซื้อมาแล้วชอบ เพราะน้ำหนักเบา พกพาสะดวก คุณภาพดี เลยอยากมาแนะนำให้คุณแม่ๆ เป็นอีกหนึ่งวิธี ปกป้องลูกน้อยที่เรารักค่ะ

อีกหนึ่งวิธี ปกป้องลูกน้อย เวลาไปที่รพ. หรือ คนเยอะๆ ค่ะ
1 ตอบกลับ

📌 น่าตำมากค่ะ ช่วงนี้ควรมีไว้เลยแม่ๆ