ฉีดวัคซีน

ท้อง 23 สัปดาห์ ฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ ตอนท้องได้ไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนฉีดกันบ้างเอ่ย ฉีดกันตอนกี่สัปดา ค่ะ

24 ตอบกลับ

ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน16wค่ะ19wพึ่งฉีดบาทะยักเข็มแรกค่ะตอนนี้20w3+อีก2เดือนฉีดบาทะยักเข็มที่2ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะแต่ละโรงบาลอาจจะไม่เหมือนกัน😆 บ้านนี้ฝากอยู่รพ.รามาค่ะ

ฉีดได้ค่ะ การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่สามารถฉีดได้เมื่ออายุครรภ์ 20wkขึ้นไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ

ฉีดแต่บาดทะยัก.ยังไม่ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่เลย😯😯

5y ago

ฉีดบาดทะยักเข็มแรกค่ะ.

พึ่งฉีดมาเมื่อวันจันทร์ค่ะ ตอน 24 สัปดาห์

บ้านนี้เพิ่งฉีดไปเองค่ะ ฉีดตอน32วีคแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ คลอดยังค่ะ

ฉีดได้ตั้งแต่อายุครรภ์4เดือนค่ะ

ส่วนมากหมอจะฉีดให้ตอน32wขึ้นไปค่ะ

ฉีดค่า^^บ้านนี้ฉีดตอน 26 วีคค่ะ

บ้านนี้ฉีดเมื่อวานค่ะ 30วีค

หมอฉีดให้ตอน 18วีคแล้วค่ะ