กำหนดคลอดธันวา

บ้านนี้38weekเเล้วค่ะกำหนด19ธันวาเเม่ๆเดือนนี้มีใครคลอดบ้างเเล้วคะ

73 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้กำหนดคลอด15ธันวา สรุปไปหาหมอวันที่29พฤศจิกาที่ผ่านมา มดลูกเปิด2ซม. เลยได้ผ่าคลอดคลอดวันนั้นเลย

1y ago

หมอน่าจะรอให้ปวดก่อนอะค่ะ ถ้าไม่อยากรอก็ต้องขอหมอผ่า ส่วนตัวเราเองปวดเตือนหลายครั้งวันนั้นตอนเช้าปวดอีกเลยไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาค่ะเงียบกริบเลยปวดเตือนทุกวันปากมดลูกเปิด1เซนถ้าไม่คลอดก่อน13ได้ผ่าเเน่นอนค่ะเเม่อยากเจอเเล้ว

แม่บ้านนี้20ธ.คแต่วันนี้มีอาการปวดท้องกับท้องปั้นแข็งตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงตอนนี้สองทุ่มแล้วรอลุ่นจะคลอดไหมคืนนี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีอาการท้องแข็ง เจ็บท้องบ้างแต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนด10ธ.ค. ไม่มีอาการไรเลย หมอนัดวันที่8 กระตุ้น+เร่ง หมอบังคับให้คลอดไม่เกิน40w.คะบ้านนี้

ของเรากำหนดคลอด19ธ.ค.แต่คลอดก่อน คลอดวันที่30พศจิกายน ตอนนี้น้องคลอดได้7วันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากให้คลอดเต็มทีแล้ว😅😅

กำหนดคลอด 10 ม.ค.ค่ะ แต่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะถึงมั๊ย เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ

กำหนด 24 ธันวาคะ ตอนนี้มีมูกใสออกมาได้ 3 วันละคะ มีนัดพบหมออีกทีวันที่ 9 นี้ค่ะ

ข้านนี้18ธันวากระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว1ครั้งไม่มีอาการใดๆเลยอึดอัดยากออกแล้ว