กำหนดคลอดธันวา

บ้านนี้38weekเเล้วค่ะกำหนด19ธันวาเเม่ๆเดือนนี้มีใครคลอดบ้างเเล้วคะ

73 ตอบกลับ

38w+2กำหนดคลอด18ธันวาค่ะขอให้คลอดง่ายปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

กำหนด 19 ธันวา เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งแล้วก็ปวดขึ้นเรื่อยๆทุก5-10นาทีเลยค่ะ กำหนดคลอด7ธันวา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวา แต่เจ็บเตือนวันที่28พฤศจิกา 29ก็คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 13ธันวาค่ะ แต่ไปแตกมาเมื่อวันที่1ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28ธค. ร้าวตัวมากเลยแม่ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

รอหมอนัดวันที่9อีกทีจ้าว่าจะได้ผ่าน้องไหมแต่ตอนกลางวันเดินได้ปกติไม่ค่อยปวดแต่พอกลางคืนร้าวตัวมากคะ

กำหนด19ธันวาเหมือนกันค่ะ 38+1ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

19 ธันวาเหมือนกันเลยแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะเเม่😊❤️

ตอนนี้39สัปดาห์ กำหนดคลอด14ธันวาคม มีเจ็บเตือนนิดๆหน่วงๆ คะ