กำหนดคลอดธันวา

บ้านนี้38weekเเล้วค่ะกำหนด19ธันวาเเม่ๆเดือนนี้มีใครคลอดบ้างเเล้วคะ

73 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้กำหนดคลอด15ธันวา สรุปไปหาหมอวันที่29พฤศจิกาที่ผ่านมา มดลูกเปิด2ซม. เลยได้ผ่าคลอดคลอดวันนั้นเลย

1y ago

หมอน่าจะรอให้ปวดก่อนอะค่ะ ถ้าไม่อยากรอก็ต้องขอหมอผ่า ส่วนตัวเราเองปวดเตือนหลายครั้งวันนั้นตอนเช้าปวดอีกเลยไปหาหมอค่ะ