ใช่อาการน้ำเดินหรือเปล่าคะแม่ๆ

บ้านนี้38weekมีน้ำไหลกระปริบกระปอยไม่มีกลิ่นไม่มีสีใช่น้ำเดินหรือเปล่าคะไหลมาประมาณ2วันแต่ไม่เยอะไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่น้ำเดินค่ะ น่าจะเป็นมูกใสนะคะ ถ้าน้ำเดินจะมีน้ำออกมาเยอะมากค่ะ

ถ้าไม่สบายปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ไม่กังวล