ทีมธันวาคม65

กำหนดคลอดธันวา อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ เจ็บจิมิ ปวดหลัง เดินเหินเหมือนเป็ดเลยคะ เท้าบวม 34week #ท้องสอง #อยากคลอดแล้ว

14 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4จะปวดแค่ตอนลุกจากการนอนใหม่ๆ เท้าไม่บวม เดินสบายมาก ฉี่ไม่ค่อยบ่อย นอนหลับสบาย เวลาเดินก็ไม่มีปวดร้าวอะไรเลย ขาไม่เป็นตะคริว ไม่มีอะไรที่เหมือนคนท้องเลย ท้อง2 แต่ท้องเล็กมากๆ

บ้านนี้ 33w ปวดหลังปวดขา หน่วงน้องสาว แต่เท้าไม่บวมนอกจากจะนั่งวาดรูปนานๆ ลืมลุก ก็บวมแบบเดินไม่ได้เลยค่ะ เดินเหมือนนกเพนกวิน 555

33​ วีค​ ปวดหน่วงจิมิกับปวดขาหนีบมากค่ะ​ หลับยาก​ ฉี่บ่อย​ เหนื่อยง่าย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้34w6d ท้องแข็ง ปวดท้องน้อยบ่อยมาก นอนไม่สบายหลับๆตื่นๆ🥲 อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ 34w+5

35 6 นอนไม่ได้เลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อย ลุกเข้าห้องน้ำก็บ่อยค่ะ ปวดหน่วงมากๆ #ท้องสองค่ะ

บ้านนี้34วิค ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ ลุกก็ลำบาก ปวดขา ปวดสะโพก😭😭 อิแม่ไม่ไหวแล้ว

ทางนี้เป็นเพนกวินแล้วค่ะ 36wk ปวดจิมิมาก ถ้านั่งนาน เดินนาน เท้าบวมตุ่ยเลยค่ะ 🐧

33+1 ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย นอนไม่สบายตัว หายใจไม่ทั่วท้อง นอนก็ไม่หลับ #ท้อง2

ท้อง4 36w ปวดหลัง ปวดขา ปวดเท้า อาเจียนบ่อย กินได้น้อยลงจากเดิมค่ะ

34 อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ขาบวม