ทารก

เด็กวัย1เดือน23วันถ่ายเป็นฟองผิดปกติไหมค่ะหรือเป็นอะไรหรือป่าวสาเหตุเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าในวันนั้นถ่ายแค่ครั้งที่เป็นฟองครั้งเดียวก็ยังไม่ผิดปกติค่ะ แต่ถ้าในวันนั้นมีอาการถ่ายบ่อย ตลอดทั้งวัน น้องอาจจะท้องเสียค่ะ

4y ago

ค่ะ