ทารก1เดือน23วันนอนหนุนแขนจะเป็นอะไรไหม

ตอนกลางคืนให้นอนหนุแขนอยากทราบว่ามันส่งผลเสียอะไรไหมคอลูกจะเป็นอะไรไหม ลูกคนแรก แม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

สูงไปนะคะ ใช้หมอนเด็กดีกว่าคะ เพราะคอน้องยังไม่แข็งแรง

อายุน้อง เท่ากันเลย ใช้หมอนจะดีกว่าน่ะครับ

สูงไปค่ะ ใช้ผ้าอ้อมพับหรือหมอนเด็กดีกว่าแม่

2y ago

ส่วนบ้านนี้น้องไม่ชอบหมอนค่ะ ไถหัวลงตลอด 🤣 นอนได้แค่ผ้าอ้อมพับหลายๆชั้น