เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

จริงๆ คุณแม่ควรจะคุมน้ำตาลให้อยู่ในระดับปกติก่อนที่จะปล่อยให้ตั้งครรภ์ แต่ของเราเกินเยียวยาจนต้องเปลี่ยนมาฉีดอินซูลินแทน คุณแม่ที่มีอาการเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อขอคำแนะนำในการดูแลตัวเองนะคะ ?

เบาหวานก่อนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

น้องออกมาแข็งแรงปกติไช่ไหมพี่ พอดีหนุเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ตั้งท้องได้6วิหนูรีบไปฟากหมอให้ยามาฉีด วันละ4เข็ม ควบคุ่มน้ำตาลยังใงมังค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ดูแลตัวเองเยอะๆค่า 😊

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้มีปัญญากับการแทงเข็มฉีดยาให้ทะลุพุงอยู่ค่ะ 55555