เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ละคุณหมอให้ฉีดอินซูลินบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์จ้ะ ฉีดอินซูลิน เช้า เย็น จ้า

ไม่ถึงขั้นฉีดอินซูลีนอ่ะค่ะ พยายามลดน้ำตาลดีกว่านะคะคุณแม่

5y ago

คุณกมอให้ฉีดเพราะกลัวเป็นอันตรายกับเด็กค่ะ ฉีดก่อนนอนทุกวันเลยค่ะ