เบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์ 17week

#เบาหวานก่อนตั้งครรภ์ มีแม่ๆ คนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ แม่แอบกังวนค่ะ 🥹 17 week

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นก่อนตั้งครรภ์มาได้สักพัก หมอเลยให้คุมอาหารกับฉีดอินซูลินค่ะ ตรวจน้ำตาลปลายนิ้วทุกวัน น้ำตาลดีขึ้นนะคะ ตอนนี้น้ำตาลสะสมในเลือดก็ลดลงด้วยค่ะ หาหมอแล้วไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเองเพื่อเบบี๋นะคะ 💛✨ ตอนนี้เรา 16 วีคค่ะ

1y ago

ตรวจค่ะ คุณหมอแนะนำให้หาตรวจนอกโรงบาลค่ะ เพราะโรงบาลนครธน ประมาณ 18,000 หมอบอกว่าแพงเกินไป 😂 น้องปกติดีค่ะ ได้ลูกชายค่ะ