ท้องแล้วน้ำหนักลง อันตรายมั้ย ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ

คือ น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโล ตอน 6เดือน แรก หลังจากน้ำหนักก็ไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ พอมาเข้าเดือนที่ 8-9 น้ำหนักกลับลงมา 1 กิโล จะมีอะไรผิดปกติมั้ยคะ แต่ลูกยังดิ้นปกติดีนะคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เป็นไร แต่อย่าขึ้นเยอะ