เด็ก2เดือน11วัน

นอน1ทุ่ม ตื่นมากินนมตอนตี2 เเล้วตื่นอีกทีตอน6โมงเช้า จำเป็นจะต้องปลุกน้องให้ตื่นมาทานนมทุก3 ชม.ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้า นน.ขึ้นตามเกณฑ์ ได้นมเพียงพอ สัก 4-5 ชม. ค่อยปลุกก็ได้คะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องปลุกค่ะ