ลูกงอแงก่อนนอนทุกครั้ง

#เวลาจะนอนช่วงค่ำจะงี่เง่ามากร้องแบบไม่เอาอะไรเลย​ ต้องร้องจนเหนื่อยถึงจะหลับ ลูกจะตื่น7, 8โมงเช้าป้อนซีรีแลคอาบน้ำพาเดินเล่นประมาน9,10 ลูกจะนอนหลับ1ชม.​ ตื่น11, 12โมง​ นอนอีกที​ บ่าย1, 2นอน​ 2-3​ชม.​ ตื่นเล่นป้อนซีรีแลคอาบน้ำแล้วนอนเล่น​ นอนอีกที​ 1ทุ่ม,2ทุ่มนอนไปนิดเดียว​ก็ตื่น​ แล้วนอนอีกที3, 4ทุ่ม #เวลาจะนอนลูกจะงี่เง่า​ นอนกินนมก็ไม่เอาอุ้มนอนก็ร้องแบบร้องจนเหนื่อย​ ต้องทำไงดีให้ลูกนอนง่ายๆไม่งี่เง่า

2 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนค่ะ ถึงป้อนอาหารเสริมสองมื้อ

น้องอายุเท่าไรแล้วคะ