ลูกน้อยได้2 เดือนนอนกลางคืนยาวมาก

คือลูกนอนยาวตั้งแต่ช่วงเดือนจะ2เดือนค่ะแต่กลางวันไม่ค่อยนอน นอนแค่ 3 ชม. กลางคืนนอนยาวแต่ก่อนนอนน้องจะดูดเต้านานมากค่ะประมาณ2-3 ชม นอน2ทุ่ม ตื่นตี1กินนิดเดียวนอนต่อถึงเช้า เราควรปลุกลูกมั๊ย แต่ลูกก็อารมณ์ดีไม่งอแงนะคะ แต่น้ำนมแม่ก็เริ่มหายเพราะลูกไม่เข้าเต้าตอนกลางคืน เฮ้อ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติของนมค่ะ จะปรับปริมาณตามที่ลูกกิน บ้านนี้ 2 เดือนเหมือนกันนอน 3-4 ทุ่มตื่นตี 3 แล้วยิงยาวยัน 6 โมง เราชอบมากได้นอนยาวกับเขาสักที เพราะตอนเช้าน้องนอนไม่นาน เราก็ทำงานไม่เคยได้นอนกลางวันกับเขาเลยค่ะ 😂

กลางคืนไม่ต้องปลุกแล้วค่ะแม่ ก็ปล่อยเขาเลยเขาหิวก็ให้เขากิน แต่ที่แม่เล่ามาคือปกติดีค่ะเวลากลางคืน ดีชะอีกแม่จะได้พักผ่อน

อิจฉาแม่จังเลยบ้านนี้น้องยังตื่นมากินทุก1-2ชม.อยู่เลยไม่เคยได้นอนยาว😂

2y ago

เดี๋ยวก็ได้นอนจ้าคุณแม่💗🤣