แม่บ้านไหน ท้องแล้วกินเยอะๆไหมค่ะบ้านนี้กินเยอะแต่เริ่มไม่ค่อยกินนมแล้ว

นอน3ทุ่มทุกคืนเลยตื่น6โมงเช้า

แม่บ้านไหน ท้องแล้วกินเยอะๆไหมค่ะบ้านนี้กินเยอะแต่เริ่มไม่ค่อยกินนมแล้ว
1 ตอบกลับ

กินเยอะเหมือนกันเลยต่ะ หิวเก่ง