Tui muốn chửi lắm rồi 😩

Ủa, chứ rồi tui sinh con ra để cho mấy người so sánh hả??? Con tui tui nuôi, con có sao tui xót mà. Đâu tới lượt mấy người sót trước. Đã không trông nom rồi thì thôi. Kệ mẹ tui. Gì cũng xen vô, xen vô. Tui phải đi học đàng hoàng, nhiều lần thức đêm để học cách nuôi dạy con. Chứ đâu như mấy người. Mang tiếng người thân mà đâu ngó ngàng gì cháu nội. Ná mặt nhau để sống thì cứ ná mặt đi. Việc quái gì cứ phải thể hiện hơn thua này nọ. Mắc mệt!!! Cả ngày rảnh rỗi, cháu ko trông. Nhờ trông cháu thì kêu đau nhức, so sánh con đứa abc khôn hơn ,nghịch hơn, mẹ nó mỗi bữa ép ăn được nhiêu đây này nọ. Không nghĩ để phúc cho con thì em chửi banh xác rồi. Để nuôi con, em phải học từng ly từng tí. Phải học cái gì tốt cho con mới làm. Mà cứ làm như em rảnh quá hay sao các chị ạ.

12 Các câu trả lời

riêng chuyện này là phải chửi luôn thôi m mk nói thẳng mà mẹ còn nói mặc kệ m t k quản có chuyện gì m k vừa ý m có thể nói rõ còn chuyện cháu k bế thì đéo cần bà trông sau này đừng có mà nói nó là cháy nội mk ghét mấy người so sánh này lọ lắm may mà mẹ mk k z mẹ mk chỉ nói mấy câu hồi xưa r áp dụng này lọ mk nói thẳng mẹ mk h k làm vậy hay nói này lọ nữa

3y ago

kệ thôi m miễn s con mk khỏe mạnh là đc

Hí hí, mc mình thì nghiện dthoai nặng, nên cũng hiếm khi chơi với cháu lắm. Mà có nói vụ j mình cũng nói lại liền hà, ko đúng là nói liền

3y ago

Trời ở riêng mà vẫn vậy á. Đúng là miệng thiên hạ nhỉ

thẳng thắn 1 lần luôn m, cứ im lặng cứ tưởng mình sợ, đc nước lấn tới.. ghét nhất mấy dụ này

3y ago

e nói nhiều lần rồi, giờ là ko thèm nói nữa c

nể ng cần nể thôi mom ơi.. quất luôn chứ để làm gì.. thiện style thiện style🙏🙏

3y ago

em cũng điên lắm rồi c ạ. mà nghĩ, thôi giữ Đức độ cho con, nên em chỉ nói nhẹ nhàng, mà em vẫn tức

sao m ko quất luôn, nể nhau thì nể lại, ko thì sao cần nể nang nhỉ

3y ago

khả năng e quất lại luôn á

vụ gì chứ mà đem cháu đi so sánh thì k dc

3y ago

nên vậy thì mom cứ bơ đi, coi như k nghe k thấy k biết luôn . k ưa nổi ,ngày ngày nghe những lời đó chắc mom cũng mệt lắm, cố lên mom

múc lại luôn mom, thẳng cánh cò bay

3y ago

mom nhịn hay đấy, chứ như tui là chửi cho cả lò nó tiền đình hết rồi 😌

đúng rồi mom, ghét nhất loại xoi mói

3y ago

nhưng nhịn quá họ nghĩ mình ngu mom ạ

đúng Đó mom ghét nhất thể loại soi mói

đúng á mom ghét nhất thể loại soi mói