Con gái con trai

Tháng nào sanh? Con trai hay con gái? Dạ con gái Ừ....con gái nhanh nhờ Đứa đầu con gái xong kiếm đứa sau con trai là được. Nếu kg có mình đẻ nữa khi nào có con trai thì thôi Ủa mắc cừ quá à, con tui tui nuôi tui thương tui kg phân biệt trai gái thì thôi mắc gì xúi đẻ nào có con trai thì thôi. Sinh con ra là phải có trách nhiệm với nó chứ kg phải nuôi xong rồi chờ nó trả ơn hay nhờ vả nhé. Tự mình tạo nó ra chứ khi không nó đòi ra được hả? Bực bội😤

10 Các câu trả lời

ối giồi ôi. Cái câu "đứa đầu gái rồi đứa sau kiếm trai nữa là đc, là đẹp" y chang tui từng bị mẹ ck nói á. Tui nge xong bật lại liền "dạ ko, đời con có 1 đứa là dc rồi, trời chỉ 1 đứa này thôi, ko tính có nữa". Mẹ ck nói tiếp "trước cô abc cũng nói ko đẻ nữa nhưng mấy năm sau cũng đẻ tiếp" Tui nói 1 lần nữa giọng cương quyết vừa lắc đầu "dạ thôi, con ko có đẻ nữa đâu, một là quá đủ với con rồi". Ba mẹ ck im luôn, ck tui cũng ko nói j vì ổng biết tui ko muốn sinh nữa, ổng cũng thấy 1 đứa là dc rồi, nuôi còn ko xong giữa cái đất Sài thành đắt đỏ này. Giờ ai mà bay vào nói đẻ đi cho có nếp có tẻ là tui nói cho tiền đình nhập viện luôn 😏 đùa với bà à.

3y ago

ối dồi, lại giống nhau, chuẩn gái hay trai chỉ 1 là đủ 👍👏👏👏 nực cười, tự dưng đẻ tới có trai thì nghỉ, tự đi mà đẻ đê. 😒 con người mà làm như heo nái. Mấy ng đó chắc đang còn tưởng ở thời thập cổ lai hy 😏 Còn ông ck tui cũng nói rồi, vợ chỉ sinh 1 đứa, thương thì thương, ko thương thì thiến, thế thôi cho nó vuông. Sau mà phát hiện ra ngoài tìm con tiểu chè xanh nào để kiếm con trai là đây cắt ciu, méo nói nhiều. Bà khác ko dám chứ tui dám làm đó. Cắt xong đem ngâm tiêu sọ, ủ dưới đất, khi nào ông chết, tui đem hủ đó chôn theo, y như bên TQ xưa thiến thái giám í 😒 mặt xanh như đít nhái liền.

t từng bị nhiều người nói xỏ vì 3 đứa con gái đây, đến lúc t đẻ đứa thứ 4 là con trai, ai cũng bảo quý tử, thấy t rèn con nghiêm quá, ai cũng bảo quý tử mà rèn ghê quá. Thực tế là, thằng em phải dùng lại đồ của chị, chị đi chơi, em bé phải ở nhà. Nếu phân biệt đối xử giữa các con thì khác gì tự vả vào mặt mình đâu. Mình cũng là con gái lớn lên mà.

mình sinh con gái mà mọi người lại nói phải đẻ đứa sau ra cái thằng, mình nghe rồi lại thôi , chỉ cần con bình an khoẻ mạnh là được rồi, mình cũng không hiểu thời đại giờ còn mong con trai hả các mom

3y ago

vẫn còn nhiều nhà vậy lắm mom ơi haizzz

Con nào mà chẳng là con, trai hay gái do trời cho phải muốn là được, ai cũng sinh con trai thì lấy đâu ra con gái mà kết hôn Nhiều người rảnh k có việc gì đi xoi mói

sao bây giờ nhiều ng họ rảnh rỗi quá vậy, ko còn chuyện gì để nói nữa sao. may là lúc tớ bầu chẳng ai dám nói gì trai gái với tớ

đẻ đau thật nhưng cũng rán có thêm đứa nữa cho có chị có em bầu bạn thời xưa đông con nhưng nay thấy chỉ hai là đủ rổi mom

tại ng ta mong con trai nối dõi thôi m.mà con trai nhiều rồi lấy đâu con gái mà cưới.lại giống tq nữa sao

jk chang tui nghe mệt mỏi ge.... H lại hỏi khi nào sanh dua nua hai sanh un jk cho có chi có e

con nào ko là con, vấn đề là ai đẻ ai nuôi kệ họ đi mom

múc đi bà