Chăm con có khó?

Ở đây có mom nào như em không ạ? 😭 Con em được hơn 3m, dạo này bú khó chịu cực kì. Con ti mẹ tt ạ, ban ngày thì lâu lâu tới giờ cũng k thèm bú, đưa ti vào là khóc, còn tối đến là nhất quyết k chịu bú để đi ngủ, ngày nào cũng khóc một trận xong đòi ru võng mới chịu ngủ😭😭 em toàn phải để con ngủ mơ rồi cho bú k af, riết em trầm cảm luôn í. Em cảm giác k biết mình làm mẹ để làm gì mà con nó như kiểu k cần mình vậy ạ, nghĩ mà buồn tủi ghê các mom😭

7 Các câu trả lời

mom đừng lo. con chỉ khủng hoảng 1-2 tuần thui. bé nhà mình cũng thế, có giai đoạn cứ nhét ti là khóc đẩy ra. thậm chí mình vắt ra bình rùi còn chê sữa mẹ, chỉ uống sữa công thức.thế mà qua 1 tuần là lại ti mẹ tiếp đó

1y ago

Bé nhà mình như vậy tầm tuần lễ, xong đỡ được mấy hôm giờ lại vậy á mom

ai có con nhỏ cũng vất vả hết mom ạ, cố lên nhé mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

có thể con đang trong tuần khủng hoảng thôi mom, cố lên mom, ai cũng thế hết mom à, có ai sinh ra đã biết làm mẹ đâu mom ơi

1y ago

Vâng ạ. Cảm ơn mom nhiều😞

hoàn cảnh chung mom ạ,bé mk cx thế,bú nhiều thì ọc ra suốt ,nhiều khi nghĩ mk kb chăm con hay s ấy

Hoàn cảnh chung thôi m. Ai làm mẹ rồi cũng Vậy m à. Thôi cố gắng vì con

chắc con đang trong tuần khủng hoảng sdos ạ

Cảm ơn Mn ạ