Bỗng dưng con k chịu bú ti mẹ nữa

Mọi bữa đưa ti vô là nút chụt chụt dễ thương lắm.tự dưng sáng tới giờ ngoảnh mặt , la khóc , k chịu ti mẹ, mà đưa bình vô thì lại bú. Mình thử nhiều lần mà nó vẫn khóc k chịu ti mẹ . Ngực mình căng cứng như cục đá.Làm sao để con ti lại đây.

8 Các câu trả lời

mom vệ sinh ngực sạch sẽ, chườm ấm, để ngực mềm, ko bị căng cứng để tránh trường hợp bị tắc tia sữa, chờ con ngủ rồi tập lại cho con thôi mom

vệ sinh ti sạch sẽ trc khi cho bé bú. Kiểm tra miệng, dưới lưỡi bé xem mom. Rơ lưỡi nữa nhé

cố lên m đừng căng thẳng con sẽ bỏ lun đó từ từ con lim dim ngủ r cho con ti nge m

Cho n bú bình quen nên n bỏ ti mẹ đó mom mom k cho ti bình nữa để bê ti mẹ thôi

kiểm tra xem miệng con có bất thường ko, chờ lúc con buồn ngủ thì cho ti m

Có thể tia sữa của mẹ mạnh quá. mẹ vắt bớt ra tí rồi cho con bú

M vắt sữa ra rồi đợi bé ngủ cho ti xem

Xem bé có bị đẹn k m