Chuột Con dự sanh Tháng 6/2020

Ở đây có mom nào cùng tháng dự sanh , bơi vào mình chia sẽ kinh nghiệm tăng cân , nội tiết dinh dưỡng cho Bé đi ạ ! Em 25w3d - Tập 2 , Tập 1 sinh mổ 40w, Tiểu đường Thai Kì , Nhau bám mặt trước .Tuy cách nhau 5 năm nhưng tập này khả năng sinh mổ cao ạ ?

Chuột Con dự sanh Tháng 6/2020
20 Các câu trả lời

Mình cũng sinh tháng 6, mới chỉ mua ít quần áo. Còn lại ko biết mua gì. Đang mùa dịch mẹ ck ko cho ra đường. Nói khi nào sinh r mua cũng đc

4y ago

Mình cũng v , chỉ order trên App , và nhận tại nhà nên cũng yên tâm ☺