Nhà mình có mẹ nào tập 1 sinh mổ mà tập 2 sinh thường không ạ? Tập 2 cách tập 1 gần 7 năm vẫn sợ mổ

14 Các câu trả lời

cách nhau trên 5 năm khả năng đẻ thường đc rất cao tuy nhiên vs đk vết mổ tốt k vấn đề gì con quay đầu rồi, đầu bé k quá to, cân nặng k quá to, xương chậu của mẹ tốt sức khỏe của mẹ tốt nha

cảm cả nhà nhé, mình sinh rồi ạ, mở 7p mà vẫn mổ do ối xuống mà bé còn trên cao quá nên bs cho mổ. 2 tập vừa đau đẻ vừa đau mổ. Thấm luôn.

E tập trước sinh mổ cách 3 năm t4 vừa rồi sinh non 34 tuần đặt lịch mổ xuống đến phòng mổ thì ko kịp mổ mà e chuyển dạ rồi sinh thường luôn.

7mo ago

thương mom chúc mừng mom mẹ tròn con vuông ạ

tuỳ vào cơ địa á mom, chứ 7 năm mà cơ địa ok là sinh thường được. nhưng tất cả là phải theo chỉ định bác sĩ theo dõi thai

mình 8nam vẫn mổ nhé vì nếu như có đẻ dễ dẫn đến vtc lúc sanh nên trường hợp để đẻ rất ít

Đi khám xong hỏi bs xem khả năng của mk có đẻ đc thường không vs lại ebe trong bụng nữa

cách xa như vậy vẫn sinh thường được mom nhé. nếu mẹ và bé đều ổn

Tập 1 sanh thuong tập 2 sanh mổ, vừa đau đẻ vừa đau mổ luôn

Nhiều trừng hợp bé đầu mổ bé sau sinh thường lắm ak

tùy vào cơ địa mỗi người nha mom