Chuột Con dự sanh Tháng 6/2020

Ở đây có mom nào cùng tháng dự sanh , bơi vào mình chia sẽ kinh nghiệm tăng cân , nội tiết dinh dưỡng cho Bé đi ạ ! Em 25w3d - Tập 2 , Tập 1 sinh mổ 40w, Tiểu đường Thai Kì , Nhau bám mặt trước .Tuy cách nhau 5 năm nhưng tập này khả năng sinh mổ cao ạ ?

Chuột Con dự sanh Tháng 6/2020
20 Các câu trả lời

Sắm kĩ hen . k sau đâu lỡ gần sinh ba nói sinh thường sao , trc mình đi sinh có c kia đứa đầu mổ đứa sau sanh thường ấy cách nhau cũng 4 5năm

4y ago

dạ sinh mổ / thường gì cũng đc ạ ! Ở BV Gia Định mình theo họ mổ cao , với đa ối / tđtk , mình cũng hạn chế để Thai To , tầm 37-39w Mình xin mổ chủ động rồi , Và mình có bệnh lý Hen Suyễn nên cũng liều trước v . Chứ sanh thường đc tốt quá r Mom nhỉ . Ngôi Thai Thuận , XQuang khung chậu không hẹp so với Thai , nhưng Tập trước vẫn mổ vì 40w rồi , lại bị tđtk khá nặng . BS sợ mất tim thai nên làm công tác tư tưởng nên Mổ

Mình cũng sinh tháng 6, mới chỉ mua ít quần áo. Còn lại ko biết mua gì. Đang mùa dịch mẹ ck ko cho ra đường. Nói khi nào sinh r mua cũng đc

4y ago

Mình cũng v , chỉ order trên App , và nhận tại nhà nên cũng yên tâm ☺

Bé nha mình tap 1 dự sinh giua thang 6/2020 đây, cho minh hoi co phai hầu hết me bầu nao rau bám mặt trc đều dc chỉ định sinh mổ ko vay? Hixxx

4y ago

Cám ơn mom nhieu ❤

E cũng tháng 6 nhưng chưa chuẩn bị đồ đạc j cả. Mom có danh sách mua đồ cần thiết cho mẹ và bé ko cho e tham khảo với

4y ago

Danh Sách Mom search Google hộ mình đc không ạ ? Mình thì chỉ liệu tập trước dùng gì xài gì mình mua thôi nên không lên Danh Sách Chi Tiết 😔

Tớ cũng tháng 6 nè, con thứ 3 cũng thấy nhẹ nhàng

Mk dự sinh 25-6 nè mom mà mom mua đồ sớm thế 😁

Mình dự sanh ngày 09 tháng 06 năm 2020 nè

Mình cung t6 nè...qt nhau thai bám mặt trước

Mình dự sanh 30/6 đây

Mình dự sinh 24.6