NGỦ

Ở đây có mom nào bầu mà vẫn nằm ngửa để ngủ ko ạ, hiện tại em bầu 30w ngủ nằm ngửa, ai cũng nói nằm ngửa con k đủ oxy để thở và phát triển được. Nhưng khi nằm nghiêng thì em lại k thở được và cực kì khó chịu. ? Hãy cho em biết em k cô đơn đi ạ ???

11 Các câu trả lời

Mình cũng z nhưng bạn kê gối cao lên đi sẽ dễ chịu hơn à. Ví lại cố gắng nghiêng bên trái cho tốt bé

ráng nằm nghiêng đi m, kê gối cao đầu, kê ở lưng. lâu lâu mỏi thì nằm ngửa chút thôi

biết là nằm thoải mái là dk,nhưng nghiêng bên trái thì tốt cho bé hơn mom ạ

mom nên tập dần or mua gối chữ U cho bầu nha.. nằm ngửa k tốt cho con đâu..

nằm nghêng bên trái sẽ tốt cho em bé

m cũng vậy à. mình cũng vậy

Mom tập ngủ nghiêng đi ạ.

Thai lỡn nen nam nghieng cho tot mom

4y ago

Với lại bụng t nhỏ nên nằm ngửa t thấy thoải mái như mình k phải bầu ý hichic

Mình cũng v nè

2y trước