Bầu 17w baby girl

em bầu 17w ngủ nằm ngửa e mới ngủ đc. vậy có nên không ạ nằm nghiêng e khó thở và khó ngủ quá các Mom có ai giống em không ạ

Bầu 17w baby girl
15 Các câu trả lời

Dạ bầu còn bé nên nằm nghiên khó chịu từ từ rồi mom sẽ quen thui nằm sau dễ chịu là được nhưng có thể thì mom nên nghiên trái nha

nằm ngửa k tốt đâu mom, mom nên nằm nghiêng sang trái nha , nằm ít bữa là quen thôi

mua gối bầu chữ U nằm cho đỡ mom ạ. Nằm ngửa ko tốt cho con đâu

3y ago

e cảm on nhiều ạ

nếu dk thì nên nằm nghiêng bên trái sẽ tốt cho bé hơn mom ạ

gắn nằm nghiêg cho quen nha m.minh cũg vậy nè jo cũg quen rồi ý

k nên nằm ngửa nha m, mua gối bầu chữ U cho dễ nằm nghiêng

Có mom. Mình nằm hơi ngửa ra ms ngủ đc nè, khó ngủ lắm

mk trc cx hay nằm ngửa nhưng chủ yếu vẫn nằm nghiêng

mom giống chị dâu mh, bầu toàn nằm ngửa ngủ k à

tập dần đi mom.. bầu to nằm ngửa k tốt..