tư thế ngủ

Cho e hỏi bầu nằm ngửa đc ko ạ ? Chứ nằm nghiêng mỏi lưng khó chịu quá ?

68 Các câu trả lời

tốt nhất là ko nên nha mom vì nằm ngữa khiến thai nhi bị thiếu oxy, mom có thể kê phía sau lưng 1 cái gối nữa để dựa hoặc quay lưng dựa vào tường nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Lâu lâu mỏi quá thì nằm ngửa 1 chút r đổi tư thế. Nếu thấy dễ chịu thì vẫn nằm đc nha mom. Mình cũng như mom, đêm có hôm mình nằm ngửa ngủ ngon lành lúc giật mình ms đổi tư thế. Vì nằm ngửa bé dễ thiếu oxi đó. Nằm nghiêng mỏi mình chèn thêm chăn mỏng hoặc gối sau lưng để nằm đỡ đau sườn bên còn lại

nằm nghiêng trái đi mom lấy gối tấn sau lưng nha nằm ngửa bé thiếu oxi đó mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

Mình hỏi bs nói nằm sao mẹ thấy thoải mái là được. Lý thuyết thì nằm nghiêng bên trái tốt mà mình chỉ nằm trong thời lượng cho phép thui, mỏi là đổi tư thế. Mẹ ko khỏe con cũng ko khỏe mà

E cũng hay nằm ngửa lắm mom.. mà mẹ nhà e bảo nằm ngửa con k có oxi vs lại cái nhau thai nó sẽ to ra. Lúc đẻ sẽ khó hơn.. Mom rán nằm nghiêng lấy gối kê bụbg bà sau lưng cho dễ ạ

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Thường tốt nhất là nghiêng qua trái. Nhưng ko nhất thiết mom nhé, mom cứ nằm tư thế nào mình thấy thoải mái nhất là được. Vì không có ai chỉ nằm 1 hướng được đâu mom.

chủ yếu mình nằm sao thấy thoải máy thôi m,m lấy gối lót dưới bắp chân nằm sẽ dễ chịu hơn ak, với cũng giảm sự căng da của bụng giúp bé trong bụng dễ chịu hơn

Bụng m nhỏ nằm ngửa đc ....nhưng bụng khoảng 7-8 tháng rồi thì ko nên nhà ...vì rất dễ lm bé bị ngột vận chuyển oxy khó khăn...và m cũng rất khó thở nha...!

Mình nằm nghiêng phải ôm gối mới ngủ đc.chứ k gối,trọng lượng bụng đè nặng xuống giường.cảm giác nặng k ngủ đc.