Dấu hiệu bệnh bạch biến ở trẻ em

Ở đây có chị nào biết về bệnh bạch biến k giúp e với. Tự nhiên mặt con e có mấy đốm trắng ntn, lúc đầu chỉ có 1 – 2 vết thôi nhưng giờ lại lan ra nhiều hơn. Con vẫn ăn ngủ chơi ngoan bthuong, k ngứa gãi gì nên cũng chưa cho đi khám. E tra trên mạng thì bớt trắng là dấu hiệu của bệnh bạch biến, k bít có phải con e cũng bị vậy k? Bệnh này có đtri khỏi dc k? e sợ nó lan ra nhiều chỗ nữa mất

Dấu hiệu bệnh bạch biến ở trẻ em
21 Các câu trả lời

m nhìn như kiểu con bị lang ben chứ k phải bị bạch biến đâu. Muốn biết chắc thì nên cho bé đi khám da liễu xem sao. Nếu đúng thì mom cũng đừng lo lắng quá. Mặc dù chưa có thuốc đặc trị để chữa bệnh bạch biến ở trẻ em nhưng đây là 1 dạng viêm k đau ngứa và cũng k ảnh hưởng nghiêm trọng đến sk. Bị nhẹ thì bsi sẽ kê đơn thuốc bôi ngoài da để ngăn k cho vết bạch biến lan rộng

Mom nên đưa con đi khám chứ ko nhìn mắt đoán bệnh đc đâu nè. Nếu xác định đúng thì bsi sẽ có cách điều trị bệnh bạch biến ở trẻ em như dùng thuốc có tác dụng làm chậm sự mất sắc tố da ở những bệnh nhân bạch biến đang phát triển. Hay cấy tế bào sắc tố da từ vùng da lành tới vùng da bị bạch biến. Pp này đòi hỏi chi phí và kỹ thuật cao. Cuối cùng là pp chiếu đèn

Cái này giống lang. Trước bé nhà mình bị ở cổ, kiểu quấn khăn xong sữa xuống ý. Xong con khỏng 5m thì hết

m cho bé đi khám đi m. mình chưa thấy trước giờ giống kiểu lang ben của ng lớn nhỉ

ui nó lan ra rồi thì cho đi khám đi m. nhỡ để lâu nó càng lan rộng ra thì sao

đưa bé đi khám cho yên tâm nha mom. không thôi sợ lang ra nhiều tội bé

Mồm cho con dy kham cho yên tâm.ở nhà đoán già đoán non bất an lắm.

m nên đưa bé đi khám đi m, để nó lan ra nhiều tội bé

ko sao đâu mom. nếu mom không ăn tâm có thể đi khám nè

lang ben đó mom đưa bé đi khám liền k nó lang r nữa