Các mẹ ơi sữa hạt hạnh nhân cho bé 1 tuổi dùng có tốt không

Ở nhóm mình có ai cho con dùng sữa hạt, mà cụ thể là sữa hạt hạnh nhân k ạ. Bé mình 15 tháng r m muốn cho con tập uống sữa hạt thay vì chỉ dùng sct. Nhà có máy nấu sữa hạt của nhỏ e nên cũng tiện làm cho bé uống . Mom nào có kn chia sẻ với m nhé, cảm ơn các mom rất nhiều

Các mẹ ơi sữa hạt hạnh nhân cho bé 1 tuổi dùng có tốt không
7 Các câu trả lời

Bé trên 1t dùng sữa hạt đc r mom. chị mình cũng tập cho con uống sữa hạt từ nhỏ luôn. Cách làm sữa hạnh nhân cho bé m tham khảo trên tap nè, 1 cốc hạnh nhân khô 2 cốc nước Đường Cách làm Ngâm hạnh nhân với nước sạch cỡ 8 tiếng hoặc qua đêm, sau đó bỏ nước ngâm và rửa sạch. Cho hạnh nhân và 2 bát nước vào máy xay sinh tố hoặc máy làm sữa hạt. Xay ở tốc độ cao nhất trong 2 phút. Xoay máy xay một vài lần để hạnh nhân không bị vón cục, rồi ấn máy xay tiếp trong 2 phút nữa. Lọc hỗn hợp vừa xay Thêm đường tùy khẩu vị