Xin hỏi các mẹ thông thái bầu có nhất thiết phải dùng sữa bầu ko? Hay chỉ cần dùng sữa hạt là đc!

Dùng sữa hạt thay thế sữa bầu đc ko?#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

mom muốn uống sữa bầu cũng đc ko dùng cũng đc, nhưng mom đừng dùng ngủ cốc chỉ dùng hạt mjx với nhau thôi, chứ ngủ cốc này kia ko tốt đâu mom, sữa bầu thì đỡ hơn xíu

Không nhất thiết phải bsung sữa bầu đâu m..uống sữa tươi k đường ..bsung đủ caxi và sắt là ok

sữa gì cũng đc m nha...nên uống thêm sữa tươi k đường nữa m nha

k nhất thiết đâu mom ,mk cứ ane uống đủ chất là ok

Ko nhất thiết cứ phải uống sữa bầu đâu mom

Trước mk uống mỗi sữa tươi không đường ý

k nhất thiết phải dùng sữa bầu đâu mom

k nhất thiết phảo dùng sữa bầu đâu m

Kh nhất thiết , nên bs canxi và sắt

Sữa tươi ko đường là đc mom ơi