Các mẹ ơi sữa hạt hạnh nhân cho bé 1 tuổi dùng có tốt không

Ở nhóm mình có ai cho con dùng sữa hạt, mà cụ thể là sữa hạt hạnh nhân k ạ. Bé mình 15 tháng r m muốn cho con tập uống sữa hạt thay vì chỉ dùng sct. Nhà có máy nấu sữa hạt của nhỏ e nên cũng tiện làm cho bé uống . Mom nào có kn chia sẻ với m nhé, cảm ơn các mom rất nhiều

Các mẹ ơi sữa hạt hạnh nhân cho bé 1 tuổi dùng có tốt không
7 Các câu trả lời

Bé trên 1t dùng sữa hạt đc r mom. chị mình cũng tập cho con uống sữa hạt từ nhỏ luôn. Cách làm sữa hạnh nhân cho bé m tham khảo trên tap nè, 1 cốc hạnh nhân khô 2 cốc nước Đường Cách làm Ngâm hạnh nhân với nước sạch cỡ 8 tiếng hoặc qua đêm, sau đó bỏ nước ngâm và rửa sạch. Cho hạnh nhân và 2 bát nước vào máy xay sinh tố hoặc máy làm sữa hạt. Xay ở tốc độ cao nhất trong 2 phút. Xoay máy xay một vài lần để hạnh nhân không bị vón cục, rồi ấn máy xay tiếp trong 2 phút nữa. Lọc hỗn hợp vừa xay Thêm đường tùy khẩu vị

Con dc 1y là e cho bé uống sữa tươi với sữa hạt song song cùng với sữa mẹ luôn chứ k có tí sct nào cả. Trong mấy loại đậu hạt thì hạnh nhân khá giàu canxi, vitamin A, D. tuần em làm cho con uống 2 lần. Cách nấu sữa hạnh nhân cho bé thì cũng đơn giản thôi vì đã có máy rồi nên chỉ cần ngâm hạt qua đêm với nc sach hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh 2 ngày. Ngâm vậy thì lúc xay hạt sẽ mịn, dễ lọc và giữ dc nhiều chất dd hơn

bé trên 1 tuổi thì mom có thể tập cho bé uống dc rồi nhé nhưng k thay thế sữa cho bé nhé

mình chưa dám cho con uống lun 😅

bé uống được rồi á m..

Đay bai cho mom

được nha mom