sữa cho mẹ cho con bú

Có mom nào đang cho con bú mà chì dùng sữa hạt k ạ? Nhà mình có chị gái kinh doanh sữa hạnh nhân, hạt sen, có mix thêm khoai lang, bí đỏ.... mà dùng nguyên liệu tốt cho sức khỏe thôi. Nhà mình vẫn uống sữa của chị thời gian qua, ai cũng khen ngon và vừa khẩu vị lắm. mà k biết mẹ đang cho con bú thì có dùng được ko nhỉ?

11 Các câu trả lời

Sữa hạt cũng rất bổ dưỡng mà mom, mình thấy các chị theo chế độ thuần chay k dùng sữa động vật cũng toàn uống sữa hạt, thậm chí các bé 4-5 tuổi trong nhà cũng đc tập tành dùng sữa hạt luôn. Sữa hạt thì giúp mẹ bớt táo bón sau sinh, cung cấp chất xơ hiệu quả, với cả nhà làm thì k sợ chất bảo quản k tốt nè.

Cho con bú uống sữa hạt vẫn đc á mom, sữa kích thích sữa mẹ về nhiều hơn vs tốt cho tiêu hóa của mom. Mh nghĩ mom nên tự nấu ở nhà vì công thức cũn đơn giản thôi trên TAP nhìu bài chỉ lắm nhưng đảm bảo hơn. Vì bây giờ mom dùng gì uống gì ko chỉ ảnh hưởng đến mom mà em bé cũn bị gián tiếp qa sữa mẹ á

uống được mom, không uống quá ngọt, con sẽ bị tiêu chảy

uống đc m, ko uống quá ngọt, con sẽ bị tiêu chảy m nhé

uống được nha m ơi..

Uống được nè mom

sữa hạt tốt mà m

uống tốt nha mom

đc nha m

đc nè m