Các mom ơi có ai biết bị sao chỉ em với ạ Đẻ đc 7 ngày nay tự dưng mọc mụn kiểu này

Ở ngực với trán ạ

Các mom ơi có ai biết bị sao chỉ em với ạ
Đẻ đc 7 ngày nay tự dưng mọc mụn kiểu này
10 Các câu trả lời

bị dị ứng,Mẹ ra tiệm thuốc tây mua chai thuốc dị ứng,hiệu kem Bôi Da, sáng và tối tắm sạch sức vô 3 4 bữa là hết,có 15k 1 típ,tui xài chai đó từ xưa jo,muỗi cắn ,hay mẫn ngứa,Lớn Nhỏ,e bé 5 tháng tuổi cũng xài đc nha,

5mo ago

cho mình xin tên thuốc với ạ

mình cũng bị nữa mom ạ. mà còn bị từ lúc có thai tới lúc sinh luôn. 1 phần là do cơ địa nóng trong người thôi mom ạ!!! từ từ là hết thôi

hôm mik sanh be song cũng bi ma hk cần lo au chắc do nóng trong người thôi từ từ no hết hà

phải mua đúng chai này nha,tiệm thuốc tây,mà tiệm có tiệm ko nha,

Bị nổi sảy đó nóng đổ mồ hôi nhiều đó mom

Mình bị dưới ngực, bôi Thuần Mộc thì hết

thay đổi nội tiết đó Mom rồi nó khác khỏi

cái này m lau nc ấm sạch sẽ đở á m

mk sinh x cx v ạ chắc do nóg thôi ạ

Bị ngứa ko mom

5mo ago

thỉnh thoảng tiết mồ hôi nhiều thì hơi ngứa ạ