Hihi

Em có bầu dc 32t 3 ngày mà bụng tự dưng mọc nhiều mụn, đấy là bị làm sao ạ mn

16 Các câu trả lời

Do nội tiết tố thui mẹ ơi! Mấy tháng cuối chỗ rạn còn ngứa râm ran cơ! Vệ sinh nhẹ nhàng tránh dùng thuốc thôi mẹ nó ạ

Nhiều khi e bé bị nóng đó,uống nhiều nước và giảm ăn đồ nóng lại. Mìh cũng bị và làm theo h bớt mụn r

Ko s đâu b.do mh có thai chưa thích hợp với cơ thể nên bị dị ứng thai thôi.

Mình cũng nổi mụn ở bụng tùm lum. Hi hi không sao đâu m ơi..

Trên này có giải thích nè bạn ^^ http://bit.ly/38LrroA

Nóng trong người á Mom, sinh xong tự hết mụn thôi.

Do nội tiết tăng cao thôi, k sao đâu kom

Tuỳ cơ địa ..mom ăn đồ mát nè

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

k yên tâm thì đi khám m nhé