mọc mụn o trán

Bé nhà mk 26 ngày tuổi trán nổi nhiều mụn li ti thế này. Mới đầu chỉ có vài cái ,xong mọc nhiều thêm. Các mom cho mk hỏi là bé bị mụn j và chữa tnao ạ

mọc mụn o trán
51 Các câu trả lời

Chắc do bé nóng đó mom...mình khi trước sinh bé ra đã thấy mụn trên trán rồi..mom cho bé tắm rửa, mặc đồ thoáng cho bé, khi nào ra ngoài đã đội mũ thóp còn ở trong nhà thì mặc đồ thoáng cho bé, con nít nó cũng biết nóng mà mom...bé nhà mình quạt 2 cái đó mà tối mình chỉ đeo bao chân bao tay thôi còn đắp mền thì bé k chịu cứ cọ quậy k chịu ngủ cứ muốn mở thoáng mát cho nó là tự ngủ k cần bế hay ru cả, trẻ con cứ cho bú no không khí mát là tự nằm chơi r ngủ thôi, mom cũng hạn chế ăn cay với dầu mỡ làm nóng sữa con bú vô nóng đó,...cho nên mom cứ cách bữa là tắm cho bé nha..mặc đồ thoáng là mụn tự hết

Mẹ thử nấu chè xanh hoặc rau đắng hay khổ qua tắm cho bé nha, nếu tắm tầm hơn 1 tuần mà k khỏi thì mẹ hỏi bác sĩ thuốc trị chàm sữa xoa sẽ hết nha... bé mình cũng bị, có nhiều chỗ như cổ rựng lên kiểu như sâu bò nữa nhưng tắm k hết sau bác sĩ cho thuốc xoa hết đây ạ.. mẹ cũng k nên nằm than và hơ than cho bé nha

chàm sữa nha m, mom cho bé bú xong lau mặt sạch cho bé, e bôi yoosun rau má vài ngày là khỏi nha mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mụn sữa tự hết thôi,m tắm lá mát và mặc thoáng cho con💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mình không bôi thuốc hay tắm trà xanh. Bé còn trong tháng nên Giữ về sinh . Khăn sạch lau mặt cho bé ngày 2-3 lần. Phòng thông thoáng, mát mẻ. Vài ngày là bé khỏi ah.

Con bé nhà e cũng v. Bsỉ trên từ dũ kiu mua chai sữa tắm trong bệnh viện hết 280k. Về tắm bé. Bây giờ đở nhìu lắm r á. Mom coi tham khảo mua thử

4y ago

Cảm ơn bạn nhé

Trời nóng quá nên vậy đó mom .. mom tắm rửa mặc áo thoáng cho bé thoải mái con em cũng bị như vậy bây giờ hết rồi .. bé nhà em được 1m3d

Mụn sữa thôi. B mặc quần áo thoáng mát, không cần thiết đội mũ vào ban ngày và đêm nếu b không nằm điều hoà. Vài ngày là sẽ hết

bé bị mụn sữa đó m. be nhà mình cũng bị mình bôi sữa mẹ lên 2 hôm là khỏi. bé nhà m bị nặng thi mua kem bôi rau má xoa cho be