Mọc mụn ở mép

các mom cho em hỏi là e tự dưng bị mọc mụn ở mép ạ thấy người lớn tuổi họ bảo đấy là mụn đinh râu ạ không được phép nặn hay làm gì hết cứ để kệ nó đi ạ thì các mom cho em hỏi là phải làm sao ạ

2 Các câu trả lời

tốt nhất k đc động vào mom nha, quanh miệng nhiều dây thần kinh, k cẩn thận nặn bị méo miệng ấy, kiểm tra xem có phải mụn zona k nha mom, r bôi thuốc, có thể cho bé đi lên ch thuốc họ tư vấn mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

K động vào mom nhá