Sanh thường bao lâu thì ăn đc đồ chua v các mom em nghe nhiều người nói ăn chua sớm quá sẽ tiểu trong quần 🥲

9 Các câu trả lời

mấy ng nói bậy bạ gì k biết.. ăn chua sợ con bú mẹ bị tiêu chảy, sợ mẹ mất sữa, ê răng này kia chứ đi tiểu trong quần gì..😌😌 túm lại là cho con bú thì k nên ăn chua nha mom.. ít cũng trên 6m cho hệ tiêu hoá con khoẻ hơn thì có thể ăn 1 ít..

6m mom nha...ăn sớm quá ê răng với lại dg cho bé bú ảnh hưởng sữa mẹ ạ

kiêng càng lâu càng tốt mom, vì ăn chua sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa

mình 6m mới ăn lại kim chi nè m

6th trở lên ăn ít đc rồi m

khi nào cai sữa cho bé nha mom

nên để 6t trở đi mom à

6m nhà mom

3t10n