Nn

Ở cử mấy chị tắm xà phòng gì ạ

12 Các câu trả lời

Ở cữ thì tắm nhanh, 5-10' thôi mom, 5-7 ngày tắm 1 lần( còn ngày nào cũng lau người bằng rượu gừng). Khi tắm thì dùng lá thuốc tắm tốt cho bà đẻ hơn, ko dùng xà phòng . Tắm xong thoa rượu gừng cho ấm người

Mình tắm sữa tắm nghệ gừng. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Tắm lá . Cô bé thì rửa ddvs đông y ko bọt cho tốt mom . Mình rửa loại bên zalo c này tjaats thích lắm mom dùng đến giờ luôn hihi 0989688394 .Mom cần qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom

Mình được hộ lý chỉ cho dùng cốt gừng hạ thổ dùng thích lắm. Không mùi gái đẻ gội đầu được luôn cơ

Mình tắm lá, hết cữ mới dùng sữa tắm

Tắm dưới 5p thì ko kịp xài xà phòng đâu.

Chưa đc dùng xà phòng đâu m

Mình k dùng xà phòng nha mom

mh tắm sữa tắm

Mk tắm lá cây