E bầu được 10w tập 1 mà ốm nghén ngày 1 tăng có s k ạ? các m cho e hỏi có cách nào giảm nghén k ạ

Ốm nghén ngày càng tăng không thấy giảm

6 Các câu trả lời

M 22w vẫn nghén đây ạ...3 tháng đầu uống nc lọc cũng ói...cố gắng chứ pít sao h...muốn đỡ nghén thì hỏi bs rồi dùng thuốc ạ...

nghén thì cố gắng thôi M Còn chịu k nổi thì bs kê thuốc. Tùy cơ địa có người ngén nhiều,ít có người k ngén.

Mình bầu 2 đứa cũng đều nghén tới mức truyền nước mới đỡ hơn m thử truyền nước xem

Nếu nghén nhiều bs sẽ kê thuốc

Bt thôi m, có nghén tới ngày đẻ

Co người ghen đến 5 tháng